28 thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp tục chi viện lần 4 cho thành phố Hồ Chí Minh

Trong sáng nay, 22/9, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiễn đoàn thầy thuốc, y bác sĩ gồm 28 người lên đường đi Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch, nâng tổng số thầy thuốc hỗ trợ cho miền Nam gần 190 người

Đoàn công tác lần này sẽ tham gia hỗ trợ, chăm sóc cho người bệnh mắc Covid tại bệnh viện dã chiến số 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác với tinh thần quyết tâm chiến thắng dịch bệnh

Tất cả đoàn công tác trước đó đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid -19, xét nghiệm âm tính với SARS -CoV2 và được tập huấn đầy đủ về chuyên môn, kiểm soát nhiễm khuẩn và kỹ năng phòng, chống dịch.

Nhân viên y tế chuẩn bị hành lý trước khi lên đường

Đoàn công tác của khoa Đẻ bên tượng đài GS Đinh Văn Thắng

Khoa điều trị theo yêu cầu

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội động viên “chiến binh” nhỏ tuổi nhất đoàn

Khoa sản thường

Đoàn công tác mang theo quyết tâm và nhiệt huyết trong lòng,

nhất định sẽ chiến thắng trở về

Giám đốc bệnh viện Trần Danh Cường tin tưởng với chuyên môn và kinh nghiệm, thành viên đoàn công tác của Bệnh viện sẽ nỗ lực phối hợp cùng ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh thực hiện tốt công tác  chăm sóc và điều trị cho những người mắc bệnh.

Những cái ôm ấm áp của Lãnh đạo bệnh viện trước khi đoàn công tác vào khu vực chờ tại sân bay

Đoàn công tác số 4 được chi viện vào bệnh viện dã chiến số 6 để đảo quân cho đoàn số 1.  Việc chi viện này sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến khi dịch bệnh ở các tỉnh phía Nam được kiểm soát.

Bài: Ths. Đặng Thị Mai Hương – Phòng Công tác xã hội

Ảnh: Phòng CNTT