Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022

Chiều ngày 12/1/2023, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022.

Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS. Trần Danh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Các Phó Giám đốc: PGS.TS Lê Hoài Chương, PGS.TS. Vũ Văn Du, Ths.Lê Đình Cường; Ths. Nguyễn Huy Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, Bí thư TN, Trưởng ban Thanh tra ND, Trưởng ban nữ công, Trưởng, phó các đơn vị trong toàn bệnh viện. Ngoài ra có hơn 200 các đại biểu chỉ định và được bầu từ 45 tổ công đoàn thay mặt cho hơn 1500 CBVCLĐ của bệnh viện.

Hội nghị làm lễ chào cờ

Phát biểu khai mạc Hội nghị và báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2021và phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu công tác năm 2023, PGS.TS. GVCC Trần Danh Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trọng tâm vào những thành tựu đạt được của bệnh viện trong năm 2022, đặc biệt là công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện luôn duy trì phát triển các kỹ thuật mới như: Kỹ thuật siêu âm đầu dò âm đạo đo chiều dài CTC tính chỉ số Bishop CTC cải tiến; Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên Realtime - PCR SarCoV-2; Đánh giá BV theo thang điểm Nugent; Chụp X-quang số hóa cắt lớp tuyến vú (Tomosynthesis); Ứng dụng mô hình IOTA ANDEX trong thăm dò chẩn đoán khối u buồng trứng....

Giám đốc bệnh viện Trần Danh Cường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2021, kết quả công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 và trả lời về các nội dung tài chính, dinh dưỡng, chuyên môn, phúc lợi xã hội...trước các ý kiến đóng góp, thắc mắc của VCNLĐ bệnh viện.

Đầu năm 2022, mặc dù dịch bệnh covid vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc, nguồn thu giảm đáng kể, xong Bệnh viện vẫn đảm bảo duy trì thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động. Chi thu nhập tăng thêm sinh nhật, thưởng các ngày lễ Tết phù hợp với nguồn thu của bệnh viện hàng tháng, tiền thưởng, sinh nhật của nhân viên vẫn đảm bảo và duy trì. Thực hiện đầy đủ các chế độ về lương, bảo hiểm xã hội theo quy định..

Công đoàn bệnh viện thực hiện tốt các chế độ chính sách như khen thưởng, trợ cấp tiền xe bus cho viên chức, người lao động, thăm hỏi CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho nữ CBVC nhân 8/3, 20/10, tuyên dương các cháu có thành tích trong học tập, thưởng nhân dịp Trung thu, Quốc tế thiếu nhi, Ngoài ra kịp thời khen thưởng, đề xuất khen thưởng động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nguyễn Huy Tuấn báo cáo tổng hợp ý kiến đề xuất của cán bộ, đoàn viên công đoàn tại Hội nghị

Tại Hội nghị, TS Đỗ Văn Lợi – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 -2022.

TS Đỗ Văn Lợi, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động

của Ban thanh tra nhân dân năm 2022

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 7 đồng chí đại diện cho các khối

Giám đốc bệnh viện chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 -2024

Đ/c Lê Thị Thái Vân, Phó phòng điều dưỡng thông qua Nghị quyết Hội nghị

Tổng kết Hội nghị, PGS.TS Trần Danh Cương kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động bệnh viện đoàn kết nhất trí, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo và nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, vượt qua khó khăn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Nhân dịp đón chào năm mới Quý Mão, thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, PGS.TS Trần Danh Cường gửi lời chúc Sức khỏe, hạnh phúc, An khang, thịnh vượng đến toàn thể CBVCLĐ và gia đình trong bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2024

TS Lê Minh Trác, Giám đốc Trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh đóng góp

ý kiến cho Hội nghị

BSCKII. Hà Duy Tiến, Giám đốc Trung tâm kế hoạch hóa gia đình nêu ý kiến đóng góp cho Hội nghị

Bài: Đặng Thị Mai Hương – Phòng Công tác xã hội

Ảnh: Đàm Văn Thành - Phòng CNTT

Bé sơ sinh nhỏ nhất Việt Nam

Chào đời ở tuần thứ 25 khi mới được hơn 500g, bé Bùi Thị Gái (Bùi Thị Xuân, Hải Dương) là em bé có cân nặng thấp nhất được nuôi sống từ trước tới nay tại Việt Nam.